Quy hoạch phát triển kinh tế đêm Nha Trang xứng tầm thế giới.


Hoạt động kinh tế diễn ra vào buổi tối tại các thành phố lớn trên thế giới đã hỗ trợ rất tốt thị trường việc làm, tạo ra một hệ sinh thái việc làm có tiềm năng phát triển hơn nữa trong tổng thể các hoạt động kinh tế ban đêm tại Thành phố này.


Tại các trung tâm du lịch lớn trong khu vực như Pattaya (Thái Lan), đảo Boracay (Philippines), Seoul,… sản phẩm du lịch về đêm rất đa dạng. Các khu chợ đêm, nhà hát, trung tâm biểu diễn nghệ thuật luôn sôi động vào ban đêm khiến du khách có cảm giác như những nơi đó không bao giờ ngủ… Sản phẩm du lịch về đêm mang lại thêm cơ hội kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động và nhất là mang đến cơ hội trải nghiệm, thụ hưởng các giá trị văn hóa, du lịch địa phương cho du khách.


Ngày 24/11/2020, ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã họp với các cơ quan, đơn vị liên quan về đề xuất thí điểm không gian giới thiệu sản phẩm, văn hóa, ẩm thực ba miền và tuyến phố đi bộ tại khu vực đường Xóm Cồn thuộc phường Xương Huân và phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang. Không gian trên dự kiến sẽ là điểm tham quan, mua sắm, giới thiệu sản phẩm về đêm cho người dân và khách du lịch.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp The Aston nằm ngay tại khu vực quy hoạch kinh tế đêm của Nha Trang, một trong những khu sầm uất bậc nhất trong tương lai thành phố biển. Với quy hoạch đồng bộ và bài bản, Nơi đây dự kiến sẽ trở thành một khu vực với số lượng du khách tham quan, lưu trú, thưởng thức ẩm thực, văn hóa, mua sắm về đêm bậc nhất tại Việt Nam và thế giới. Qúy khách quan tâm đến dự án và cần thêm thông tin tư vấn đầu tư xin liên hệ qua hotline 0935489789 để được đặt lịch hẹn gặp gỡ các chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản hàng đầu từ DeMaster Land

GỌI TƯ VẤN NHẬN BẢNG GIÁ