Nguyễn Lê Hải Đăng – Nâng tầm đẳng cấp bất động sản tại Việt Nam

Chúng ta đã phải nỗ lực hết sức để tạo ra sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất mang tên Thương Hiệu Chính Mình. Vậy hãy biến sự ra đời ấy trở thành một Huyền Thoại.

Trải qua hơn 10 năm gắn bó với nghề, thực hiện trên 1.600 chương trình đào tạo, cố vấn chuyên sâu hơn 197 dự án cho các tập đoàn nổi bật trong và ngoài nước như SAVILLS, ALPHA KING, MEYLAND – TÂN Á ĐẠI THÀNH,… Đảm nhiệm các vị trí về Cố vấn phát triển dự án bất động sản cao cấp, Xây dựng thương hiệu của tập đoàn và dự án. Tất cả những kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian qua, cuối cùng đã đưa Nguyễn Lê Hải Đăng đến với con đường trở thành người đại diện phát ngôn, đồng hành cùng những chủ đầu tư nhằm kiến tạo nên những dự án đẳng cấp, theo đó là việc hỗ trợ các Chuyên viên tư vấn bất động sản phát triển bản thân ngày một chuyên nghiệp hơn, từ đó mang lại giá trị cho khách hàng, cho thị trường và cho chính các chủ đầu tư. Hướng đến định nghĩa #thebettermaker – nâng tầm thị trường bất động sản Việt Nam ngày một thăng hoa và chuyên nghiệp hơn.

Đại Diện Phát Ngôn Cho Các Sự Kiện và Dự Án Cao Cấp

Với mong muốn xây dựng nên những định mức mới về 2 từ “cao cấp” tại thị trường BĐS Việt Nam, có thể nói, Nguyễn Lê Hải Đăng chính là một khuôn mẫu cho sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong tác phong lẫn hành động. Thông qua việc truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và đồng nhất, anh khẳng định dấu ấn của mỗi một sụ kiện và dự án, mang đến giá trị cho khách hàng và thị trường.

Cuộc thi Săn Nhà Triệu Đô

Săn Nhà Triệu Đô là nơi thi tài của những nhà môi giới BĐS thực hiện các thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng để thuyết phục ban giám khảo và giành danh hiệu cao nhất: Nhà môi giới thời đại mới. Anh chia sẻ, bản thân đến với cuộc thi Săn Nhà Triệu Đô trên cương vị giám khảo là bởi kỳ vọng thay đổi quan điểm và góc nhìn một cách đúng đắn, chính xác hơn của thị trường, của nghề môi giới BĐS.

Vlog – Phát triển bản thân

Dù chỉ xuất hiện trên những vlog và chia sẻ một các gần gũi về nghề, về cuộc sống thường nhật, anh vẫn mang trên mình nột tác phong chuẩn chỉnh và đầy chuyên nghiệp, đúng với định nghĩa #thebettermaker – không qua loa kể cả những tiểu tiết nhỏ nhất.

Trẻ trung nhưng đầy nội lực, nhiệt tình và đầy tinh tế, chuyên nghiệp và mang đậm dấu ấn cá nhân, chính là những tính từ dùng để miêu tả Mr. Nguyễn Lê Hải Đăng. Chính những giá trị tinh thần tích cực và những kiến thức, kỹ năng cần thiết của một Chuyên viên tư vấn BĐS mà anh chia sẻ đã góp phần giúp thị trường BĐS tại Việt Nam ngày càng phát triển, khẳng định vị thế trên thương trường, được công nhận và vươn ra tầm quốc tế.

GỌI TƯ VẤN NHẬN BẢNG GIÁ