Ngôi nhà thiết kế trên bề mặt hồ nước riêng biệt

Trên một khu bảo tồn vành đai xanh tuyệt đẹp là một ngôi nhà hồ tuyệt đẹp rộng 150 mét vuông. Những bức tường kính kết nối một cách cởi mở từng không gian mới với thiên nhiên một cách yên tĩnh, cũng như nâng cao ánh sáng ban ngày và các vật liệu tự nhiên xúc giác. Ngôi nhà được nâng lên cao trên bề mặt hồ nước cho phép gia đình thoải mái và thư giãn.

lakehouse.jpg (1200×910)

Một không gian mát mẻ nhiều cây xanh quanh nhà tạo cho sự thoải mái, thư giãn và có một tầm nhìn tuyệt với ra bên ngoài.

glass-walkway.jpg (1200×1591)

Nối đi lại của hai tòa nhà mới được kết nối liền mạch với ngôi nhà chính bằng một lối đi bằng kính nổi bật.

raised-deck.jpg (1200×1735)

Liên kết với lối đi bằng kính dẫn thẳng vào khu vực nghỉ ngơi và thư giãn cùng với các phòng vườn đa chức năng này đã được khẳng định là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời sau những ngày cuối tuần.

glass-dining-room.jpg (1200×1601)

Khu vực bàn trò chuyện/ ăn uống có những bức tường kính đưa tầm nhìn ra bờ hồ của căn phòng có mái dốc, kéo toàn bộ quang cảnh xanh vào bên trong. Thiết kế theo kiểu dáng nhà khách khép kín, có không gian sinh hoạt với đầy đủ nhà bếp và khu vực ăn uống, hành lang tiện ích và không gian mát mẻ.

luxury-lakehouse.jpg (1200×1601)

Kiến ​​trúc tạo ra một cửa ngõ có thể đóng mở tùy ý để gia chủ hòa mình với thiên nhiên và vẽ nên một khung cảnh bầu trời với những đám mây bay qua, ánh nắng ấm áp hay bầu trời buổi tối với ánh trăng huyền ảo và những ngôi sao lấp lánh quanh tầm nhìn của gia chủ.

glass-kitchen-diner.jpg (1200×1601)

Với thiết kế những cây cột mảnh mai nâng nhẹ tòa nhà bằng kính hướng nhìn ra hồ và khu vực này cho phép gia đình bơi lội ngay bên dưới để tạo cảm giác thư giãn và giải trí.

lakehouse-kitchen-diner.jpg (1200×1795)

Thật tinh tế khi thiết kế một con đường băng qua mặt hồ như trong truyện cổ tích uốn lượn trên mặt nước, nơi này có sự kết hợp với vẻ ngoài của thiên nhiên huyền ảo.

wood-dining-bench.jpg (1200×800)

Bên trong phòng bếp / phòng chơi được trang bị một bàn ăn hình chữ nhật bằng gỗ chắc chắn và băng ghế ăn dài là nơi cho các bữa ăn gia đình hay các buổi học làm thủ công của trẻ em.

modern-dining-chairs.jpg (1200×821)Khu vực ăn uống bên trong nhà khách nhỏ được sử dụng với tông màu vàng nắng để gợi lên bầu không khí chào đón. Các tia nước tạo thành các cổng vòm nhảy múa vui nhộn trên mặt hồ.

timber-frame-house.jpg (1200×1643)

Hai mặt của nhà mới mở ra qua cửa kính lớn và kết nối qua một cây cầu bắc qua hồ nhỏ. Vào ban đêm ta có thể nhìn thấy khung cảnh thở mộng ở mặt hồ.

timber-frame-architecture.jpg (1200×800)

Nhìn quanh cảnh mà ta có thể thấy là nơi thích hợp để giải trí cuối tuần. Điều đặc biệt, chiều tối buông xuống các hệ thống đèn chiếu sáng bên ngoài sẽ nhẹ nhàng làm nổi bật những hàng cây xanh xung quanh để duy trì tầm nhìn xa ra khu vườn rộng lớn. Đèn sáng chiếu sáng an toàn cho các bậc thang đi lại.

unique-lakehouse.jpg (1200×899)

Việc đi lại sẽ trở lên dễ dàng khi thiết kế những bậc thang có mái che xung quanh và đi qua một khu vườn dương xỉ cây nguyên sinh cao từ hai đến ba mét trong khu vực này tạo không gian thoải mái giải trí cuối tuần.

glass-lakehouse.jpg (1200×1610)

Những thiết kế của những khu vực này được làm từ những vật liệu tự nhiên hợp nhất với các tòa nhà cho cảnh quan cây cối bao phủ xung quanh nhà.

outdoor-staircase.jpg (1200×1631)

Toà nhà được thiết kế những bậc thang đi lại dẫn đến cầu thang ngoài trời ở phía bên của nhà khách cho lối đi liên kết với nhau để có thể thoải mái đi lại.

cantilevered-deck.jpg (1200×1601)

Thật độc đáo khi thiết kế cầu thang đi lên hẫng ra ngoài mở rộng một nơi yên bình để ngồi thư giãn và phản chiếu bóng trên mặt hồ.

skylights.jpg (1200×1680)

Tổng quan của hai tòa nhà liên kết với nhau cùng với con đường quanh nhà uốn khúc quanh co để kéo dài hành trình đẹp như tranh vẽ và hòa mình với thiên nhiên xanh mát, những con đường ngoằn ngoèo khiến cho các tòa nhà bắc cầu nhau tạo lên một mạch liên tục trong toàn bộ ngôi nhà.

lakehouse-spatial-arrangement.jpg (1200×849)

Sơ đồ ngôi nhà cũ. Các khu vực bị ngắt kết nối và thường xuyên bị ngập lụt.

floor-plan-3.jpg (1200×772)

Tòa nhà mới có sự kết nối với hai tòa nhà lớn, và được liên kết linh hoạt với ngôi nhà chính bằng lối đi bằng kính. Nhà khách hiện nay nằm thẳng hàng với ngôi nhà / phòng vui chơi mùa hè mới kết nối với cây cầu ở giữa.

home-layout.jpg (1200×848)

Sơ đồ nhà cung cấp các liên kết sâu hơn với nhà chính để thiết lập dòng chảy liên kết một cách vững chắc.

guest-house-floor-plan.jpg (1200×848)

Sơ đồ mặt bằng nhà khách có hành lang tiện ích nằm trên đường dẫn đến phòng tắm ở tầng dưới, cùng với khu vực tiếp khách không gian mở rộng rãi ngay gần nhà bếp. Tầng trên, phòng ngủ có tầm nhìn xuống khoảng không phòng khách và ra những ngọn cây xanh mát.

elevation-drawing.jpg (1200×314)

Sơ đồ cho thấy ngôi nhà chính muốn lấy nước làm trọng tâm cho 2 tòa nhà nhỏ bên hồ để làm khu vực vui chơi giải trí.

house-ventilation.jpg (1200×848)

Sơ đồ thiết kế tòa nhà bên hồ có sự thiết kế tinh tế gió có thể luồng qua các khe cửa tạo một không gian mát mẻ để nghỉ ngơi tâm sự.

Nguồn: Homedesigning

 

GỌI TƯ VẤN NHẬN BẢNG GIÁ