BÍ KÍP làm phép bán nhà nhanh-thần chú bán đất linh nghiệm 99%

Làm phép bán nhà nhanh được xem là một trong những cách mà nhiều người buôn bán đất động sản áp dụng nhất hiện nay. Đây không phải mê tín, nhưng ông cha ta có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vấn đề tâm linh khó giải thích nhưng nó thực sự hiệu nhiệm trong rất nhiều trường hợp và không ngoại trừ giao dịch, buôn bán nhà đất. Cùng Demasted Land tìm hiểu về vấn đề này

1. Tại sao cần làm phép bán nhà nhanh?

Lý do cần làm bùa phép bán nhà nhanh

Lý do cần làm bùa phép bán nhà nhanh

Bất động sản là một lĩnh vực khó đối với nhiều người. Có những người đã gắn bó thời gian dài nhưng vẫn không “buôn may bán đắt” như mong đợi. Trong khi đó, nhà đất được rao bán với giá tương đối rẻ nhưng vẫn khó tìm kiếm khách hàng. Thậm trí là chẳng có ai dòm ngó tới. Không chỉ với những người buôn bán bất động sản lâu năm mà ngay cả những môi giới hay những gia chủ cũng rơi vào tình trạng này.

Điều này đặt ra câu hỏi, tại sao người khác luôn tấp nập khách hàng ghé thăm, mua bán còn mình thì không. Đó chính là lý do mọi người luôn cố gắng tìm cách để bán nhà đất nhanh chóng nhất? Và làm phép bán nhà nhanh là một trong những cách tâm linh mà rất nhiều người lựa chọn.

Hiểu một cách đơn giản thì cầu thần chú bán đất, làm bùa phép bán nhà nhanh là xin lộc bán nhà xuất phát từ tín ngưỡng lâu đời, đức tin và phong thủy đã tồn tại hàng nghìn năm nay. Khi này, họ sẽ xin phép thần linh, đặc biệt là thổ địa của mảnh đất đó cho phép họ được phép bán nhà một cách suôn sẻ, hanh thông.

2. Xin phép bán nhà ở đâu linh nghiệm nhất?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ làm phép để bán nhà nhanh. Thế nhưng,để lựa chọn một địa chỉ thực sự linh nghiệm vẫn là băn khoăn của nhiều người.

Những nơi làm phép bán nhà linh nghiệm

Những nơi làm phép bán nhà linh nghiệm

2.1. Xin phép bán nhà tại gia

Để có thể bán được nhà, việc đầu tiên chính là xin phép bán nhà tại gia mà không cần cầu kỳ đi đâu xa xôi. Cũng không cần lễ bái linh đình, màu mè, quan trọng là sự thành tâm của bạn. Xin phép bán nhà tại gia là việc bạn thắp hương thể hiện sự thành tâm xin ông bà tổ tiên phù hộ bán nhà thuận lợi hơn. Bên cạnh gia tiên, bạn cũng cần phải cầu khấn thổ địa xin phép cho được bán căn nhà. Về cơ bản, việc này không quá khó và ai cũng có thể tự làm được.

2.2. Đi đền chùa cầu lộc

Nếu như bạn vẫn tìm kiếm một địa chỉ linh nghiệm xin phép bán nhà thì đừng bỏ qua đền chùa. Xin phép bán nhà ở chùa cũng là cách mà nhiều người làm. Hiện nay, rất nhiều người đang đến chùa để làm lễ và cầu bán nhà bán đất với hy vọng mình có thể bán được nhanh chóng.

Để có thể thỉnh được lộc bán nhà tại đền chùa thì bạn cần lựa chọn những nơi nổi tiếng linh thiêng. Bạn có thể tham khảo từ những người đi trước để biết được các địa chỉ đền chùa linh thiêng. Những ngôi chùa linh thiêng gần TP. HCM , hoặc khu vực bạn ở, có thể kể đến như: Chùa Đại Giác, chùa Âng, chùa Long Châu, chùa Di Đà, chùa Bà Đen…

Khi xin phép bán nhà ở chùa bạn cần lưu ý thành khẩn, thành tâm, dâng lễ vật hoặc làm công đức thành tâm, không cần quá nhiều chỉ cần thành tâm là được. Khi đang hương bạn nhớ rằng cần nói đúng nguyện vọng, rõ ràng, vái lạy đúng số lần, châm niệm phật ý thành khẩn dâng hương.

2.3. Xin bùa, cầu thần chú bán nhà

Ngoài xin phép bán nhà ở chùa ra, một số người còn tin tưởng vào việc thỉnh lộc bán nhà ở Thái Lan hoặc Ấn Độ. Bởi họ tin vào tâm linh và tín ngưỡng của đất nước này. Bùa tài lộc của người Thái Lan,Ấn Độ có thể hỗ trợ bán được căn nhà nhanh chóng. Như vậy, tùy thuộc vào niềm tin của mỗi người mà sẽ có những cách xin phép bán nhà tương ứng.

3. Bí kíp làm bùa phép bán nhà nhanh

Cách làm bùa bán nhà

Cách làm bùa bán nhà

Nếu như không có cơ hội để đến miền đất tâm linh Thái Lan hay Ấn Độ thì bạn cũng có thể tìm hiểu cách làm bùa bán nhà nhanh ngay tại nơi mình sinh sống. Dưới đây là cách làm bùa phép mà hầu hết các thầy vẫn thường làm.

Bước 1: Chuẩn bị những thứ cần thiết: 1 con gà để cúng, 3 quả chứng vịt sống, 1 nắm gạch vụn trong nhà, 3 cây nến và 1 tờ bùa màu vàng.

Bước 2: Lựa chọn ngày giờ đẹp và cúng bái với thần tài thổ địa bằng lá bùa có mang tên, ngày tháng năm sinh của bản thân cùng với mong muốn, nguyện ước đi kèm.

Bước 3: Đem lá bùa đi đốt và rải trước cửa nhà, vừa rải vừa đọc thần chú.

Bước 4: Sau khi đọc xong thần chú thì đập 3 quả trứng xuống đất.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể mời thầy về nhà làm bùa phép để có linh nghiệm tốt hơn.

>>> Xem thêm cách lập kế hoạch kinh doanh bất động sản hiệu quả

4. Những câu cầu thần chú bán đất áp dụng hiệu quả ngay

Dưới đây là những câu thần chú bán nhà, câu thần chú bán đất mà bạn có thể áp dụng khi làm.

1, Thiên linh địa linh

Nhật minh Nguyệt linh

Tạo hóa tràng sinh

Hô thần tốc giáng

Bán nhà cho mau

2.Phụng thỉnh Tam thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc đế ra lệnh,

Nam mô Đông Phương thanh đế,

Tây phương Bạch đế

Nam phương Xích đế

Bắc phương Hắc đế

Trung phương Huỳnh đế

Thần lôi, long thần, tài thần, trạch thần, thổ thần ngũ phương, ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ tử sở nguyện thành tâm, sở cầu thương mãi.

Hãy thử áp dụng các cách làm phép bán nhà nhanh và những câu thần chú bán đất nếu như bạn đang gặp trục trặc hoặc buôn bán vẫn ổn nhưng muốn thúc đẩy nó mạnh hơn.

>>>  Xem ngay những slogan bán đất đắt như tôm tươi

GỌI TƯ VẤN NHẬN BẢNG GIÁ